Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

HUNAN GOLDEN GLOBE I AND E OED CO.,LTD.

Trung Quốc HUNAN GOLDEN GLOBE I AND E OED CO.,LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc HUNAN GOLDEN GLOBE I AND E OED CO.,LTD. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

HUNAN GOLDEN GLOBE I AND E OED CO.,LTD.

1 2 3 4 5 6 7
HUNAN GOLDEN GLOBE I AND E OED CO.,LTD. HUNAN GOLDEN GLOBE I AND E OED CO.,LTD. HUNAN GOLDEN GLOBE I AND E OED CO.,LTD. HUNAN GOLDEN GLOBE I AND E OED CO.,LTD. HUNAN GOLDEN GLOBE I AND E OED CO.,LTD. HUNAN GOLDEN GLOBE I AND E OED CO.,LTD. HUNAN GOLDEN GLOBE I AND E OED CO.,LTD.
nhà máy sản xuất Xưởng Thiết bị xử lý nhiệt Thiết bị xử lý nhiệt Máy cnc Rèn hội,, tổ hợp

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : OED
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 8000000-12000000
Năm thành lập : 1998
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công cụ khai thác BD của OED Máy móc Grop, đã được dành riêng để phát triển và sản xuất thanh khoan khai thác và mũi khoan trong nhiều năm, tạo thành sáu loạt sản phẩm chính: công cụ khoan côn, công cụ khoan ren, công cụ khoan quay, công cụ dầm lò cao, Công cụ khoan DTH, và công cụ khai thác than. Chúng tôi có thể sản xuất chất lượng cao của gần hàng trăm sản phẩm, như thanh khoan ren lục giác, thanh mở rộng, thanh tốc độ, thanh khoan DTH, thanh khoan lò cao, v.v., cũng có thể nối ống nối khớp nối, bit nút, bit đục, bit chéo, v.v.

Sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án xây dựng năng lượng cơ bản, như khám phá các ngọn núi mới, khoáng sản, luyện kim, đường sắt, đường cao tốc, và cơ sở hạ tầng điện, nước, v.v.

Thành viên của chúng tôi có khả năng nghiên cứu phát triển và công nghệ sản xuất tiên tiến. Chúng tôi đã thông qua Chứng chỉ hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001, chúng tôi có thể cung cấp các công cụ khoan tiêu chuẩn cao cấp và các công cụ khoan tùy chỉnh.

Công ty bán hàng của chúng tôi, HUNAN GOLDEN GLOBE I VÀ E OED CO., LTD, có hơn 20 năm kinh nghiệm xuất khẩu. Chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm sang nhiều nước. Tin tưởng chúng tôi rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho bạn.

Tại sao tin tưởng chúng tôi và làm thế nào để kiểm soát chất lượng?

Hãy để tôi giới thiệu công ty của chúng tôi.

Chúng tôi có ba xưởng chính, xưởng xử lý nhiệt, xưởng rèn và xưởng CNC.

Chất liệu rất quan trọng cho một sản phẩm tốt. Chúng tôi có thiết bị xử lý nhiệt tuyệt vời để kiểm soát chất lượng vật liệu. Đối với mỗi lô sản phẩm, tất cả chúng ta đều có chứng nhận vật liệu. Vì vậy, ngay cả khi bạn có một số yêu cầu vật liệu đặc biệt, chúng tôi có giải pháp tốt nhất cho bạn. Đừng ngần ngại hỏi chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về vật liệu. Đây là thiết bị xử lý nhiệt của chúng tôi.

Máy tiện và máy mài cũng rất quan trọng. chúng tôi có máy móc CNC tiên tiến và công nhân lành nghề để giữ chất lượng ổn định.

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi có kỹ sư để kiểm tra kích thước. Công nhân của chúng tôi được đào tạo cao và họ sẽ kiểm tra các sản phẩm sau khi gia công.

Để kiểm tra lần cuối, chúng tôi sẽ kiểm tra từng kích thước một để đảm bảo chất lượng được kiểm định. Báo cáo kiểm tra sẽ được gửi cho bạn trước khi vận chuyển nếu bạn đã đặt hàng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi đã cung cấp nhiều giải pháp cho các khách hàng khác nhau.

Ví dụ:

Khách hàng của chúng tôi ở Na Uy. Họ yêu cầu một lỗ đặc biệt của mũi khoan để khớp với thanh khoan cụ thể của họ.

Khách hàng của chúng tôi tại Hàn Quốc. Chúng tôi đã thay đổi chất liệu của váy và nút nút cacbua của họ để giảm mức tiêu thụ của mũi khoan.

Khách hàng của chúng tôi ở Chile, Chúng tôi cung cấp chiều dài khác nhau của thanh khoan theo yêu cầu của họ.

Khách hàng của chúng tôi ở Nam Phi, thiết kế mới của mũi khoan ren đã được gửi theo ứng dụng của họ.

.

.

.

Ngoại trừ các sản phẩm thông thường, chúng tôi có khả năng thiết kế các sản phẩm tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đối với ứng dụng khác nhau, giải pháp cũng khác nhau. Vì vậy, vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu và ứng dụng của bạn, sau đó chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn.

Chất lượng luôn luôn là những điều quan trọng nhất. Giá của chúng tôi có thể không rẻ nhất, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ hài lòng và chất lượng cho bạn.

Tận tâm và tập trung làm cho chúng tôi chuyên nghiệp. Mong được làm việc với bạn cùng nhau.

Chi tiết liên lạc
HUNAN GOLDEN GLOBE I AND E OED CO.,LTD.

Người liên hệ: Mrs. Casery Xie

Fax: 86-731-28896226

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)